Trung tâm Văn hoá & Phát triển năng lực số sử dụng bộ đôi Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn cách âm tường để cách âm tường xây 1 lớp

Đơn vị thi công đã tin tưởng lựa chọn sử dụng số lượng lớn Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn cách âm vách tường Remak® Wall Vibration Absorber G50Q để làm giải pháp cách âm cho hệ tường xây 1 lớp tại dự án Trung tâm Văn hóa & Phát triển Năng lực Kỹ thuật số Thanh niên.

Chủ đầu tư dự án là Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, trích từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

Công trình này được khởi công xây dựng vào tháng 1/2023, đây được xem là dấu mốc quan trọng trong việc nâng cao cảnh quan văn hóa Hà Nội.

Trung tâm Văn hoá & Phát triển năng lực số sử dụng bộ đôi Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn để cách âm tường xây 1 lớp
Trung tâm Văn hoá & Phát triển năng lực số sử dụng bộ đôi Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn để cách âm tường xây 1 lớp

Bông khoáng Remak®: vật liệu cách âm có nguồn gốc tự nhiên

Remak® Rockwool nổi tiếng với khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời, chúng được chế tạo hoàn toàn từ đá bazan tự nhiên với nhiệt độ nóng chảy vượt trội (1350°C).

Ngoài khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả, vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao này còn có khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội, giúp tạo ra môi trường âm thanh tối ưu hóa hiệu suất cách âm và giảm tiếng ồn không mong muốn.

Phụ kiện cách âm Remak® Wall Vibration Absorber G50Q

Để tăng khả năng cách âm, bông khoáng Remak® Rockwool được sử dụng kết hợp với lò xo giảm chấn cách âm tường – một phụ kiện không thể thiếu trong kết cấu vách cách âm.

Chúng được thiết kế chuyên dụng để ngăn chặn sự truyền âm thanh qua các lớp cấu trúc tường, nâng cao hiệu suất âm thanh cách âm và giảm độ rung do âm thanh hoặc các thiết bị gắn trên tường gây ra.

Những bộ giảm rung này có cấu trúc gọn, độ bền và tính linh hoạt cao, do đó việc lắp đặt chúng cũng hết sức đơn giản, chỉ cần sử dụng ốc vít, ren và bu lông là có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bông khoáng và lò xo giảm chấn tường

Bằng bề dày kinh nghiệm thi công cách âm, đội ngũ kỹ thuật Remak kết hợp lò xo giảm chấn tường với bông khoáng chất lượng cao do chính Remak sản xuất để tạo ra vách cách âm lý tưởng cho hệ tường xây 1 lớp.

Giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí, vừa cách nhiệt, chống rung và vừa loại bỏ tiếng ồn, đặc biệt là âm thanh tần số thấp (âm bass).

Đặc biệt là, hệ thống tường cách âm này có thể giảm tiếng ồn lên đến trên 45dB, khiến nó trở thành giải pháp cách âm lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ các dự án nhà ở đến không gian công nghiệp, cơ sở thương mại và các địa điểm giải trí.

Vật liệu Remak giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh

Việc triển khai hệ thống cách âm tường 1 lớp Remak® Wall Vibration Absorber G50Q đã giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh tại Trung tâm Văn hóa & Phát triển Năng lực Kỹ thuật số Thanh niên.

Hệ thống cách âm này không chỉ đảm bảo một môi trường âm thanh lý tưởng mà còn đáp ứng tốt yêu cầu của dự án là trung tâm văn hóa và phát triển khả năng kỹ thuật số trong giới trẻ thủ đô. Khi hoàn thiện, Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng âm thanh.

Remak® Rockwool kết hợp với Remak® Wall Vibration Absorber G50Q tạo nên giải pháp hữu hiệu trong công nghệ cách âm vách tường tiên tiến. Khi bối cảnh văn hóa thủ đô tiếp tục phát triển mạnh, thì những giải pháp sáng tạo này là đặc biệt quan trọng để tạo ra những không gian đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chức năng đồng thời ưu tiên sự thoải mái về âm thanh.

Trong những môi trường yêu cầu khắt khe về các giải pháp cách âm hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, thì Remak® Rockwool và Remak® Wall Vibration Absorber G50Q luôn là các sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.

Remak® Rockwool và các loại sản phẩm cách âm, cách nhiệt khác luôn có trong hệ thống kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh Remak giao hàng tại dự án:

Trung tâm Văn hoá & Phát triển năng lực số sử dụng bộ đôi Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn để cách âm tường xây 1 lớp

Trung tâm Văn hoá & Phát triển năng lực số sử dụng bộ đôi Bông khoáng Remak® Rockwool và lò xo giảm chấn để cách âm tường xây 1 lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *