phương pháp lựa chọn Chất liệu cách âm rất là tốt

panel tiêu âm

phương pháp lựa chọn Chất liệu cách âm rất là tốt

Panel bông khoáng
Bông khoáng cách âm

Bạn mang công nhận rằng: chọn được Vật liệu cách âm phù hợp không những sẽ tiết kiệm được thời kì, công sức thi công, mà còn giúp bạn tiết kiệm dược đáng kể giá tiền phải bỏ ra?
đa dạng người mua mua Chất liệu cách âm tại REMAK chỉ quan tâm đến mức giá của sản phẩm, hoặc chỉ quan tâm tới quy cách của sản phẩm nên đã dẫn tới rất các sai trái như: thiếu khối lượng, chọn màu sắc không chuẩn, thừa quá phổ quát hay thậm chí còn sai hoàn toàn Vật liệu cần tìm cho Công trình.

Bạn đã từng bị như thế chưa? Đừng vội lo lắng! Bạn sẽ ko bao giờ mắc phải những sai lầm như trên nếu như nắm được một đôi bí quyết lựa chọn Vật liệu cách âm dưới đây:

một. Xác định vị trí cần cách âm

Muốn chọn được vat lieu cach am phù hợp, trước tiên hãy xác định xem bạn cần sử dụng Chất liệu đấy để cách âm ở vị trí nào. Cách âm Vách, cách âm trần, hay cách âm sàn. Bởi đối mỗi mẫu cách âm, sẽ với những Chất liệu thi công phù hợp khác nhau. ví dụ như lúc cách âm sàn chỉ cần tiêu dùng Cao su non hoặc cao su lưu hóa còn cách âm Tường thường dùng tới những nguyên liệu cách âm như cao su non remak, cao su xop, Bông khoáng cách âm cách nhiệt, Bông thủy tinh cách âm, xop pe remak, túi khí, Xốp XPS cách nhiệt..v.v

cao su non giá rẻ dạng tấm sử dụng trong cách âm

2. Liệt kê những Vật liệu tối ưu nhất.

Việc này sẽ giúp bạn biết được Công trình của mình thể hoàn thiện chất lượng tới mức nào.
chả hạn như trong cách âm Vách, thường thì sử dụng Bông khoáng sẽ phải chăng hơn bong thuy tinh cach nhiet do độ nén bong khoang gia re phải chăng, lúc nén lại thì độ dày vẫn giữ nguyên là 50mm còn Bông thủy tinh giá rẻ chỉ còn khoảng 20-30mm. Hoặc như Cuộn cao su non độ dày càng dày thì cách âm càng thấp.

Cách âm phòng nghe nhạc Bông khoáng dạng cuộn

3. sắm những nguyên liệu mang thể thay thế giúp giảm giá tiền

từ những Chất liệu tối ưu thì hoàn toàn sở hữu thể biết được nguyên liệu thay thế nào là đã đủ mang yêu cầu của mình. phần nhiều các trường hợp thì Vật liệu tối ưu nhất với thể là đắt nhất, tỷ trọng cao nhất. Nhưng hãy lưu ý rằng, chẳng phải khi nào cứ đắt và dày cũng là khá tốt. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào từng Dự án. ví như mục đích cách âm của bạn chỉ là cách âm tiếng ồn là giọng kể thì lớp cao su non cách âm trong cộng chỉ cần với độ dày 3-5mm cũng đã xử lý thấp vị trí cách âm, ko nhất thiết phải dày tới 20mm.
nếu đã xác định được những Vật liệu thay thế như vậy, cứng cáp rằng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức hay tiền nong mà chất lượng cách âm lại đạt hiệu quả.

4. Hãy hỏi ví như như chơi kiên cố về vị trí cách âm cũng như Chất liệu thay thế

Trên thực tại, do thiếu tri thức về cách âm nên chủ đầu tư vẫn chưa thể hiểu hết được như thế nào là thiết yếu cho Công trình của mình. Đừng ngại ngần tham khảo và buộc phải được trả lời.
nguyên liệu REMAK đã mang chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và thi công Vật liệu cách âm, chúng tôi hiểu rõ chính xác những vấn đềCả nhà đang gặp phải và sẵn sàng san sớt những kinh nghiệm đấy.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *