Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT REMAK

Địa chỉ: Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Zalo/Hotline: 0938.993.665

Email:[email protected]

Lịch sử hình thành phát triển

Bắt đầu kinh doanh là một Công ty nhỏ chuyên tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc vào cuối năm 2006. Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ luôn đồng lòng gắng sức Công ty chúng tôi đang trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Tư vấn thiết kế kiến trúc, kinh doanh, phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.

Remak Vietnam đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập hệ thống kinh doanh hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và công tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp, phối hợp với hiệu quả. Tập thể  nhân viên trong công  ty luôn đồng lòng với lãnh đạo cùng xây dựng mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án đầu tư lớn trong nước cũng như Quốc Tế,  nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, vật liệu, thiết bị nội thất cho hãng nổi tiếng và có uy tín trên Thế Giới.

Từ năm 2006 đến nay, Tạp chí điện tử Tư vấn kiến trúc – một thành viên của Remak Vietnam ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào công việc cung cấp thông tin, hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng. Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, với đội ngũ KTS, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tri thức Tư vấn kiến trúc mang tới cho bạn nhiều thông tin phong phú và hữu ích, tư vấn giải pháp tổng thể  từ tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất bao gồm nội thất thiết bị phòng tắm, thiết bị điện, giải pháp chiếu sáng, đồ gỗ nội thất, nội thất và thiết bị văn phòng v.v… đi kèm với dịch vụ tự vấn, giải pháp miễn phí, giải pháp tổng thể, dịch vụ trọn gói về thiết kế và lắp đặt, bảo hành bảo trì toàn bộ tại chỗ…

Bên cạnh những thành công trong việc đầu tư dự án bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, Remak Vietnam cũng phát triển mảng nhập khẩu, phân phối  và sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp và đặc biệt để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như:  thiết bị nội thất gia đình, thiết bị nội thất văn phòng công sở và một số nguyên vật liệu bán thành phẩm đặc chủng của nước ngoài như các sản phẩm tiêu âm, cách nhiệt, thảm sàn thể thao, các dòng sản phẩm nhôm trang trí nội thất. Bên cạnh đó, công ty đã tham gia rất nhiều các dự án đấu thầu cung cấp thiết bị, nội thất trong nước của các cơ quan, các bộ, ngành, các tổ chức Chính Phủ, phi Chính Phủ, ngân  hàng, các dự án đấu thầu Quốc tế như WorldBank, ADB, quỹ toàn cầu và cả các tổ chức đầu tư trong nước và Quốc tế…. Các dự án mà Công ty đã trúng thầu và triển khai đều đúng tiến độ cũng như các yêu cầu về công nghệ và được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Đội ngũ cán bộ quản lý hiện nay của Công ty 100% có trình độ đại học và sau đại học. Bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, là cử nhân các ngành tài chính, kinh tế, điện tử viễn thông, maketing… Cùng với sự phát triển của công ty và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo công ty, người lao động luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại công ty.

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của Remak Vietnam là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ: “Thịnh vượng và Thành công”. Để đạt được mong muốn này, cần một môi trường thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, được tự do thể hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, được học hỏi không ngừng và sáng tạo, và cần sự cam kết trung thực, liêm khiết trong công việc và cuộc sống:

* Thiện chí với tất cả các thành viên khác trong Gia đình Remak Vietnam và với khách hàng, đối tác – luôn tâm niệm rằng: “Thiện chí là một tài sản quý giá và là một sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.”

* Trách nhiệm cao nhất với công việc và về hành vi cá nhân. Luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

* Luôn tiên phong và sáng tạo là tôn chỉ của Remak Vietnam.

Remak Vietnam hình thành, phát triển ngày một khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng xã hội. Thông qua cam kết cá nhân về những giá trị trên, chúng ta có thể tạo dựng một môi trường, trong đó mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực phân phối và thi công hoàn thiện nội thất, xây dựng công trình dựa vào phát triển kênh phân phối sản phẩm trực tiếp và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm thiết bị nội thất liên quan dành cho cá nhân, các dự án toà tháp văn phòng và chung cư cao cấp đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể cho các dự án đầu tư thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài …. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng – nội thất  đặc biệt là công nghệ xanh – công nghệ an toàn và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong tư duy và hành động Chúng tôi phát triển dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, hệ thống quản lý tiên tiến chuyên nghiệp và tin học hóa ở mức độ cao, nhằm giảm thiểu thời gian chuyển giao giữa các khâu trong hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù đậm đà bản sắc phương đông kết hợp với phong cách chuyên nghiệp của các nước tiên tiến phương Tây, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang

Chúng tôi phát triển theo các mảng phát triển lớn sau:

1. Xây dựng kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt nam để phân phối và bán lẻ hàng hóa (B2B và B2C), sử dụng các công cụ website, phần mềm quản lý điều hành hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, công cụ quản trị, truyền thông, chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả để kết nối hàng trăm nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp, hàng nghìn đại lý, cộng tác viên bán hàng trên khắp cả nước, khả năng cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hoàn hảo.

2. Phát triển chuỗi siêu thị cung cấp, phân phối và bán lẻ các sản phẩm xây dựng và nội thất tại các trung tâm lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng, Hải Phòng để bán hàng trực tiếp cho khách hàng tới mua sắm.

3. Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị nội thất cho các dự án đầu tư toà tháp văn phòng, các khu đô thị và chung cư cao cấp, khu Resort, nghỉ dưỡng và khách sạn…Tập trung vào khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối chính phủ, khu vực doanh nghiệp liên doanh, nước ngoài, các khu công nghiệp trên cả nước…

Giá trị công ty

Chúng tôi xác định các yếu tố chính tạo nên giá trị cũng như sự thành công của công ty:

* Nguồn nhân lực: Chúng tôi xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. Remak Vietnam chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, sắp xếp bố trí phù hợp và có chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

* Áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông ở mức độ cao: Chúng tôi đầu tư vào những công nghệ mới nhất để xây dựng website bán hàng mạnh, mô hình quản lý tiên tiến áp dụng CNTT ở mức độ cao, tạo ra kênh kết nối và thu thập, xử lý, đăng tải và trao đổi thông tin với khối lượng lớn một cách chính xác, đầy đủ giữa các đối tác tham gia, kênh thông tin kết nối, giao lưu trực tiếp khách hàng với các đối tác này, phần mềm, công nghệ quản lý tiên tiến giúp cho việc vận hành hệ thống hiệu quả giữa các thành viên tham gia.

* Tập trung vào chất lượng  sản phẩm và dịch vụ: Chúng tôi nhận thức rằng sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng sẽ đưa Chúng tôi tới thành công và chỉ có duy trì, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững niềm tin của khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào tất cả các khâu bao gồm: quản lý, kinh doanh,  tiếp thị, bán hàng, quan hệ cộng đồng, tận tụy và bằng mọi cách đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những sự chọn tốt nhất và sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng thực sự cần với chi phí thấp nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

*Quan hệ hợp tác: Chúng tôi mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm kịp thời đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng. Chúng tôi tập hợp, liên kết, hợp tác chặt chẽ với các nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu tại Việt nam, thông qua website mạnh, các hệ thống đối tác là đại diện thương mại, hệ thống cộng tác viên bán hàng tại các khu vực trên cả nước để mang thông tin về sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất!

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi hiểu được thói quen, sở thích mua sắm của khách hàng – biết cách tìm kiếm, đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng, cùng với những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua trong việc triển khai họat động TMĐT trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng TMĐT, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương thức phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp… chúng tôi đã vượt lên trên tất cả để trở thành một trong những đơn vị kinh doanh TMĐT thành công nhất tại Việt nam