các cách chống nóng cho tầng mái nhà của bạn

Chong nong mai nhâ

các cách chống nóng cho tầng mái nhà của bạn

Đối sở hữu mùa nắng ko khí rất ngột ngạt, buổi trưa nắng chiếu vào nhà khiến người dân vô cùng khó chịu. cho nên mọi người cần mua giải pháp để chống nóng tốt nhất. Cách làm mát nhà trước nhất mà mọi gia đình cần khiến cho là chống nóng cho trần nhà, mái nhà. tiêu dùng Vật liệu chống nóng là cách được dùng phổ thông nhất hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu sở hữu quý bạn 1 số chống nóng

Chống nóng cho tầng áp mái

Việc chống nóng cho tầng áp mái, đặc trưng là đối nhà mái tôn là việc khiến cho rất cần thiết cho vùng khí hậu của Việt Nam. hiện tại, hồ hết giải pháp cách nhiệt cho các trường hợp này, nhằm tạo ra không gian sống thả phanh hơn, tiết kiệm giá thành khi sử dụng các trang bị khiến mát bằng điện.

với trường hợp này, hoàn toàn mang thể tiêu dùng hệ thống vách trần thạch cao để đạt được hiệu quả chống nóng cao nhất. Cả hệ thống trần nổi và vách trần chìm đều với thể áp dụng giải pháp cách nhiệt trên trần để chống hot.

biện pháp chống nóng cho trần nổi, thể dùng hệ thống sườn TopLINE, 1 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc hoặc tấm DURAflex, và một lớp bong thuy tinh cach am sở hữu bạc dày 50mm. ví như muốn dùng hệ thống vách trần chìm (hay còn gọi trần fake đúc) để nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng giải trí, mang thể dùng hệ khung BASI, 1 lớp thạch cao tiêu chuẩn Gyproc hoặc tấm DURAflex và 1 lớp Bông thủy tinh hà nội bạc dày 50mm. sở hữu hệ thống vách trần chìm, với thể các mẫu mã giật cấp, hoặc dạ đèn để không gian phòng đẹp hơn.

Lắp đặt trần nhà cao

Lắp đặt vách trần nhà sao cho khoảng cách giữa mái nhà sở hữu trần nhà, khoảng cách càng nhiều thì độ hot vào nhà càng giảm, đặt lỗ thông gió, cửa sổ để giúp đưa nóng ra ngoài nhà phải chăng, ko nóng nực. Lắp đặt mái hiên chống hot sẽ rất sở hữu hiệu quả trong việc chống nóng

Chống nóng cho mái tôn

tiêu dùng tôn cách nhiệt với dán lớp PU hay tiêu dùng tấm đựng túi khí, ngoài bọc lớp nhôm phản quang đãng để áp vào dưới mái để chống hot. mỹ quan hơn, đóng tấm prima dưới tôn, sở hữu tác dụng cách nhiệt, chống cháy. tiêu dùng quả cầu xoay cũng là cách để tản hạ nhiệt. Hiện mang sơn cách nhiệt mà theo dịch vụ, với thể giảm trong khoảng 45 -50oC xuống còn 35oC.

Chống hot cho mái ngói

nếu mái với độ dốc nhỏ thì đóng trần, vừa trang trí vừa giảm được sức nóng hập xuống. giả dụ mái độ dốc to thì tạo cửa sổ ở đầu hồi để thoát nhiệt

Chống hot cho mái bê tông cốt thép

Như trên sân thượng với thể dùng gạch bọng hourdis gắn lên và trên phủ hồ lát gạch tàu để giải hạ nhiệt. Hoặc đúc đan khoảng 50 – 60 m2 và kê sắp lên, cách sàn cũ chừng 20 – 30cm bằng cách xây những con đường gạch để gác mí đan. không những thế, còn giải pháp, chống nước thấp sàn cũ, sau ấy đổ đất lên và trồng cây cảnh hay cỏ. Hoặc phía dưới sàn mang thể đóng trần thạch cao để cản nhiệt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *