Bông khoáng dạng cuộn tỷ trọng T60

Bông khoáng dạng cuộn tỷ trọng T60

Bông khoáng T60 cách nhiệt (Len đá) được áp dụng đa dạng trong công nghiệp xây dựng với vai trò Vật liệu bảo ôn Tường, trần, sàn Dự án, cách nhiệt bảo ôn trục đường ống, làm cho Chất liệu lọc âm, cách âm sàn nhảy đầm, vũ trường, phòng karaoke,… mức giá hợp lý mà hiệu quả lý tưởng.

quy trình sản xuất:

Bông khoáng dạng ống T60 (Len đá) được cung ứng trong khoảng đá và quặng khoáng nung chảy ở nhiệt độ 1600oC, nhờ một mẫu khí nóng được thổi vào lò. kỹ thuật cung cấp hiện đại hơn là nung đá, quặng trong lò quay tốc độ cao. Sản phẩm cuối cùngmột cái sợi khoáng liên kết đan xen vào nhau, tuyến phố kính trong khoảng 6 – 10 micromet. Sản phẩm bông sợi khoáng hoàn chỉnh được thêm vào chất kết dính để tránh phát tán bụi bông.

tham số công nghệ (tiêu chuẩn thí nghiệm ASTM C423):

* Hệ số cách nhiệt: Hệ số R (m2K/W): 1.5

* Hệ số cách âm: – NRC : 0.93

Tần số (Hz) 125 250 500 1000 2000 4000
Hệ số cách âm 0.29 0.70 một.19 1.04 1.14 1.06

* Hệ số dẫn nhiệt (20oC/68oF): Hệ số K: 0.034 W/moC; 0.235 BTU-in/(hrft2oF)

Quy cách sản phẩm:

– Dạng tấm.

– Kích thước: 600 x 1200 mm

– Độ dày: 50mm/100mm

– Tỷ trọng: 60kg/m3

– Đóng gói: 06 tấm/kiện (loại dày 50mm) hoặc 03 tấm/kiện (loại dày 100mm)

Ưu điểm:

– Khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy cao

– Hệ số dẫn nhiệt phải chăng, chịu được nhiệt độ lên đến 850oC

thu nhận âm thanh tốt, bền mang môi trường.

Bông khoáng dạng ống T60 dạng tấm, dễ thi công, lắp đặt.

Ứng dụng:

các sợi Bông khoáng cách âm được ép thành dạng tấm đem lại khả năng cách nhiệt, cách điện và cách âm xuất sắc cho Bông khoáng dạng ống T60, nhờ cấu trúc sợi khoáng đan xen tạo thành hệ thống đệm lỗ khí, chịu nhiệt độ trong khoảng 700-850oC. bởi vậy, Bông khoáng giá rẻ tỷ trọng T60 phát triển thành dòng Vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt, vật liệu tiêu âm remak và phòng cháy rộng rãi cho các Công trình xây dựng.

Bông khoáng dạng ống T60 hay Len đá tỷ trọng T60 được tiêu dùng để cách âm cách nhiệt cho chung cư xưởng, các khu công nghiệp, những nhà máy, xưởng phim, hí viện, phòng karaoke, quán bar, cách âm sàn nhảy đầm, vũ trường, phòng thu, phòng hội trường, cách âm giảm ồn cho những hệ thống máy phát điện trong khu công nghiệp, phòng chờ ga tàu, sân bay, áp dụng trong công nghệ đóng tàu.

những tấm Bông khoáng cách âm thường được thi công trong Tường, Vách thạch cao, dưới mái tôn hoặc dưới các lớp vật liệu cách âm để đem lại hiệu quả cách âm cách nhiệt cao nhất.

Bông sợi khoáng còn được áp dụng trong các miếng đệm đỡ chống ma sát, trong má phanh, giữa các lớp phủ công nghiệp, trong công nghiệp ô tô…

An toàn khi sử dụng:

Bông khoáng tỷ trọng T60 mang thể ngăn chặn những loài chuột bọ gặm nhấm, tuy nhiên, khi bị ẩm, các Chất liệu này lại phát triển thành môi trường cho vi khuẩn tăng trưởng. cho nên cần hạn chế để nguyên liệu bị dính nước.

Luôn tiêu dùng các giải pháp phòng ngừa (đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ) khi xúc tiếp, thi công Bông khoáng cách âm vì nó sở hữu thể gây kích ứng nhẹ đến mắt, da và các con phố hô hấp. tiếp xúc trực tiếp kéo dài với cái Vật liệu cách nhiệt bảo ôn này với thể dẫn đến bệnh về tuyến phố hô hấp, do hít phải bụi Bông khoáng remak phát tán trong không khí.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *